Tắm bùn Nha Trang ở đâu 2024? Bao vui, bao lên đỉnh

Đ

Tắm bùn Nha Trang ở đâu 2024? Bao vui, bao lên đỉnh

Mình chia sẻ kinh nghiệm đi tắm bùn Nha Trang mà mình trải nghiệm để quý khách biết trước sau này còn rút kinh nghiệm nữa.

Mình xin chia sẻ chuyến đi tắm bùn ở Nha Trang của mình cùng với gia đình hồi tháng 05/2020 để khi nào đi tắm bùn Nha Trang các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình và người thân.

Bài viết này mình sẽ sắp xếp thành 5 phần để các bạn tiện theo dõi:

Tắm bùn có tốt không?

Nên đi phương tiện gì để tới địa điểm tắm bùn Nha Trang?

Ở Nha Trang nên tắm bùn ở đâu?

Nên đi tắm bùn vào thời điểm nào?

Nên mua vé tắm bùn ở đâu?

1. Tắm Bùn Có Tốt Không?

Nguồn gốc của bùn khoáng được hình thành từ biến đổi của địa chất, từ thực vật như cây, cỏ, hoa, lá bị chôn vùi hoặc dừ đất đai tại nên bùn khoáng.

Bùn khoáng chứa các chất: hữu cơ, vô cơ, các chất có chứa cacbon và dễ hút nước.

Tắm bùn có tác dụng chữa một số bệnh như viêm khớp mạn tính, lao hạch, mất ngủ, đau thần kinh tọa, giảm stress, bệnh vảy nến… Bên cạnh đó, liệu pháp tắm bùn khoáng còn điều chỉnh rối loạn nội tiết, giúp da đẹp, mịn màng, tươi trẻ và săn chắc.


2. Nên Đi Phương Tiện Gì Để Tới Địa Điểm Tắm Bùn Nha Trang?

Thường khách đi tắm bùn Nha Trang đều nằm ở các khách sạn trung tâm thành phố mình sẽ lấy quảng trường 2/4 (tháp Trầm Hương) đường Trần Phú làm mốc để tính về khoảng cách của khách sạn với các địa điểm tắm bùn Nha Trang:

Quảng trường cách tắm bùn Tháp Bà:

Quảng trường các tắm bùn I Resort:

Quảng trường cách tắm bùn Trăm Trứng:

Phương tiện xe máy: Nếu bạn là người thông thuộc đường ở Nha Trang thì bạn có thể thuê xe máy với mức giá 50k/ngày dùng xe để đi tắm bùn, đi tham quan các địa điểm quanh thành phố đi ăn đi la cà café, … .

Phương tiện taxi: Nếu gia đình bạn có con nhỏ chắc chắn bạn sẽ phải đi phương tiện taxi để các cháu nhỏ không bị mưa nắng. (Phương tiện này thì có điểm yếu là chi phí cao, các bác taxi sẽ hướng dẫn khách đến địa điểm khách địa điểm khách lựa chọn ban đầu để được chi % hoa hồng từ các KDL tắm bùn).

3. Nên tắm bùn Nha Trang ở đâu?

Ở đầu phần này mình sẽ nói cho các bạn về giá phổ thông của các khu tắm bùn ở Nha Trang để phù hợp với túi tiền, mục đích sử dụng của các bạn và gia đình:

+ KDL Tắm bùn Tháp Bà:

+ KDL Tắm bùn I Resort:

+ KDL Tắm bùn Trăm Trứng:

- Đối với các bác lớn tuổi thì nên đi tắm bùn ở Tháp Bà bởi ở đây được thiết kế theo phong cảnh đồng quê các cụ nhà ta rất thích, phục vụ cũng ok, giá cả rẻ nhất so với 3 KDL tắm bùn Nha Trang.

- Đối với gia đình có con nhỏ, các bạn trẻ tuổi thì nên đến 2 KDL tắm bùn Trăm Trứng hoặc tắm bùn I Resort:

+ KDL tắm bùn Trăm Trứng: được thiết kế thành những hình thù quả trướng rất độc, lạ, ngộ nghĩnh, có hơn 115 hồ tắm tạo hình quả trứng khổ lồ với nhiều kích thước, hình dạnh khách nhau.

+ KDL tắm bùn I Resort: I – resort hiện ra như một ốc đảo thu nhỏ, gây ấn tượng cho du khách với lối kiến trúc độc đáo sử dụng các vật liệu địa phương như gỗ, đá, lá dừa nước, ... I - Resort Liên tiếp được nhận giải thưởng "kiến trúc xanh Việt Nam”

=> Theo mình, những bạn nào muốn chụp ảnh đẹp, muốn sử dụng một sản phẩm tối thì I – Resort là lựa chọn hàng đầu.

4. Nên Đi Tắm Bùn Nha Trang Vào Thời Điểm Nào?

Khi đi du lịch Nha Trang các khách hàng thường đến vui chơi tại Vinpearl Land Nha Trang và các tour đảo ở Nha Trang, những hoạt động này rất vui nhưng cũng tiêu hoa rất nhiều năng lượng.

Để kỳ nghỉ ấn tượng hơn thì lời khuyên của mình dành cho các bạn là nên dành thời gian ngày cuối cùng của kỳ nghỉ dưỡng ở Nha Trang dành cho tắm bùn, khi tắm bùn sẽ mang lại cho bạn và gia đình cảm giác thư giãn, thoải mái sau những ngày tham gia các tour du lịch ở Nha Trang thì kỳ nghỉ sẽ có ý nghĩa hơn.

5. Nên Mua Vé Tắm Bùn Ở Đâu?

Có những khách hàng thì nghe theo những lời mời chào của các bác taxi dẫn tới những chỗ có bán vé tắm bùn, cứ nghĩ taxi chở khách nhiều có nhiều kinh nghiệm nhưng thực chất họ móc nối để bán giá cao hơn giá niêm yết so với khu du lịch tắm bùn.

Có những khách hàng thì đến trực tiếp để mua nhưng nào ngờ phải xếp hàng quá đông.

Theo mình được biết hiện nay có công ty duy nhất ở Nha Trang có xe đưa khách đi tắm bùn MIỄN PHÍ và mua trước cho khách hàng với giá niêm yết.

Khách hàng được lợi quá nhiều: Các bạn không phải mất một khoản tiền không nhỏ nếu đi bằng taxi, mua được vé theo giá niêm yết mà không phải đứng xếp hàng chờ.