Cảng cầu đá Nha Trang - Lưu ý cảng mới 2024

Đ

Cảng Cầu Đá Nha Trang hàng năm đón hàng trăm ngàn lượng khách đến đây du lịch các tour 4 đảo Nha Trang, tour 3 đảo Nha Trang, tour lặn biển Nha Trang, ..., hiện tại cảng Cầu Đá không còn khai thác du lịch nữa, cảng du lịch đã dời về cảng mới Nha Trang, các bạn xem thông tin chi tiết phía dưới nhé!

Cảng cầu Đá Nha Trang ở đâu?

Địa chỉ bến cảng Du lịch Cầu Đá Nha Trang nằm ở cuối con đường vàng Trần Phú. Cụ thể tọa lạc tại số 01 Trần Phú, Cầu Đá, Nha Trang, Khánh Hòa.

Cảng cầu đá Nha Trang

Đây là hình ảnh cảng Cầu Đá khi du lịch Nha Trang vào mùa thấp điểm

Cảng cầu đá Nha Trang

Còn đây là Cảng Cầu Đá Nha Trang mùa cao điểm

Một số đặc điểm cảng cầu đá Nha Trang

Nằm trong khu vực kín gió, độ sâu trước bến không bị bồi lắng, vì vậy cảng Cầu Đá ở Nha Trang đầy ắp tàu, thuyền lớn nhỏ chen chúc nhau neo đậu.

Cảng cầu đá Nha Trang

Cảng cầu đá Nha Trang

Từ Cảng Cầu Đá bạn có thể thuê tàu hoặc cano du lịch đến các hòn đảo xinh đẹp trong vịnh Nha Trang như: Hòn Miễu, Hòn Tre (Vinpearl Land), Hòn Tằm, Hòn Mun…

Cảng cầu đá Nha Trang

Những năm gần đây có nhiều tàu du lịch chở khách nước ngoài cập bến cảng Cầu Đá Nha Trang. Đủ loại tàu neo đậu, các tàu nhỏ cao dưới 60m sẽ được đưa khách trực tiếp vào Cảng. Còn tàu lớn cao trên 60m sẽ đậu bên ngoài cảng, có tàu nhỏ khác đưa khách vào trong Cảng.

Cảng cầu đá Nha Trang

Cảng Cầu Đá Nha Trang hàng năm đón hàng trăm ngàn lượng khách đến đây du lịch. Đặc biệt, vào mùa cao điểm các dịp lễ, Tết tình trạng khách quá tải là không thể tránh khỏi. Hàng ngày, tàu bè ra vô liên tục, các tàu neo đậu san sát nhau rất nhiều.

Bên trong cảng Cầu Đá Nha Trang có một số quán nước giải khát, các quầy bán đồ bơi và quầy lưu niệm phục vụ du khách.

👉 Click XEM THÊM: Hòn Nội Nha Trang review mới nhất 2024

Cảng cầu đá Nha Trang

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch các đảo Nha Trang Khánh Hòa của du khách.

Khách du lịch thích đi tour biển đảo Nha Trang như: Tour 4 đảo Nha Trang, tour 3 đảo Nha Trang, tour câu mực Nha Trang, tour lặn biển Nha Trang,… Đều phải xuất phát điểm tại Cảng Cầu Đá. Hãy check-in bến cảng du lịch Cầu Đá trước khi lên đường bắt đầu chuyến du lịch của bạn nhé!

Cảng du lịch cầu đá Nha Trang

Khi đến cảng cầu đá Nha Trang, nếu may mắn bạn có thể nhìn thấy Du thuyền Genting Dream của Hãng Dream Cruises - một hãng tàu khách hạng sang của châu Á đã vào vịnh Nha Trang.

Du thuyền có 18 tầng, nặng 151.300 tấn, với sức chứa 3.400 hành khách và 2.000 thuyền viên. Do chiều cao vượt trội so với tuyến cáp treo Vinpear Land bắc ngang vịnh, nên du thuyền này không thể cập cảng Nha Trang, phải đậu giữa vịnh và dùng thuyền nhỏ đưa du khách cập bờ.

Cảng cầu đá Nha Trang

Khung cảnh tuyệt vời từ cảng cầu đá nhìn sang Vinpearl Land Nha Trang

Cảng cầu đá Nha Trang

Cảng cầu đá Nha Trang

Dù là ban ngày hay chiều tối thì từ cảng cầu đá bạn cũng có thể có những bức hình lung linh nơi này, nếu một lần đặt chân đến Nha Trang đừng quên check in cảng biển đáng yêu này nhé.

Cảng du lịch mới Nha Trang

Vì lý do nâng cấp để có thể đón được các tàu Quốc Tế có trọng tải lớn cập cảng Nha Trang, Cảng Cầu Đá Nha Trang đã ngưng các hoạt động đón khách đi đảo, thay vào đó Cảng Mới Nha Trang được dời về Cảng Vĩnh Trường.

Cảng du lịch Nha Trang

Từ cảng cũ của Nha Trang đi thẳng thêm khoảng 1.4km nữa sẽ thấy biển chỉ dẫn tới Cảng Mới Nha Trang

Cảng mới Nha Trang - Bích Họa Vĩnh Trường 1

Cảng mới Nha Trang - Bích Họa Vĩnh Trường 2

Cảng mới Nha Trang - Bích Họa Vĩnh Trường 3

Điểm nhấn của cảng mới chính là khu vẽ tranh nghệ thuật "BÍCH HỌA VĨNH TRƯỜNG", Bức vẽ dài 1300m, tranh vẽ bích họa chủ yếu vẽ các hoạt động của ngư dân đi biển tất cả đều thân thuộc và gần gũi với cuộc sống thường ngày của người dân nơi đây.

Cảng du lịch Nha Trang


Có thể bạn quan tâm:

Tour 3 đảo Nha Trang bằng cano - Hoàn 100% tiền nếu không hài lòng

Vinpearl land Nha Trang có gì? [Kinh nghiệm Bao Vui + Bao Lên Đỉnh]

Ăn gì ở Nha Trang? - 33 món ngon Nha Trang đầy đủ nhất

Với những chia sẽ trên về bài viết cảng cầu đá Nha Trang, hi vọng các bạn sẽ có một chuyến đi với những trải nghiệm khó quên!