Hướng Dẫn Đi Bến Tàu, Cáp Treo Vinpearl Nha Trang 2024

Đ

Đây là điểm đến rất quen thuộc với những công ty du lịch trong nước và quốc tế khi tổ chức cho khách hàng đến Nha Trang. Tuy nhiên cũng không ít khách hàng lần đầu đến Vinwonders Nha Trang hoặc đã đi trước đây một vài năm lại lúng túng, bỡ ngỡ khi tìm đường đến bến tàu để đi Vinpearl Nha Trang do có nhiều thay đổi.

Trước đây đến Vinpearl Nha Trang chỉ có 1 điểm để đi từ đất liền - Là khu vực cáp treo Vinpearl Nha Trang. Tuy nhiên hiện nay khu vực cảng Cáp Treo cũ đã ngưng hoạt động. Cảng được dời về chỗ khác, nên việc tìm kiếm có đôi chút khó khăn.

Bến tàu + cáp treo Vinpearl Nha Trang là điểm đến của khách hàng đi khu vui chơi Vinwonders Nha Trang, khách lưu trú tại khách sạn và resort bên đảo Hòn Tre, khách vui chơi và lưu trú tại đảo Hòn Tằm.

 Xem Thêm: Giá Vé Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang 2024

Bến tàu Vinpearl Nha Trang là trạm trung chuyển từ đất liền đến khu vui chơi Vinwonders Nha Trang, khách lưu trú tại khách sạn và resort bên đảo Hòn Tre, và mới nhất là khu thương mại Vinpearl Harbour - Vinpearl Bến Cảng.

Bến tàu cáp treo Vinpearl Nha Trang nằm ở đâu?

khoảng cách bến tàu Vinpearl Nha Trang

Cách trung tâm thành phố Quảng Trường 2/4 Nha Trang khoảng 6km, Bến tàu Vinpearl nằm ở Phía Nam Thành Phố, đường Trần Phú, phường Vĩnh Trường.

cang-vinpearl-nha-trang-moi

Nếu quý khách lưu trú các khách sạn trên đường Trần Phú, quý khách nhìn đối diện phía biển sẽ thấy những trụ cáp treo vượt biển, xa xa đó chính là đảo Hòn Tre.

Quầy cáp treo Vinpearl Nha Trang

Tòa nhà đón khách của ga cáp treo + Tàu cao tốc mới của Vinpearl

Tàu cao tốc Vinpearl Nha Trang

Tàu cao tốc của Vinpearl với sức chứa 66 khách sẽ di chuyển từ đất liền qua đảo với thời gian 7 phút

Bến tàu cano Vinpearl Nha Trang

Tàu cao tốc Vinpearl Nha Trang 2024

  Có thể bạn quan tâm:

Kinh Nghiệm Du Lịch Nha Trang đi đâu? Ăn gì? Tất Tần Tật 2024  

Vinwonders Nha Trang Có gì? Giá vé, thực đơn 2024   

Tour Du Thuyền Sealife Nha Trang Ưu Đãi Thấp Điểm   

Giờ hoạt động của bến tàu

Khác so với những bến tàu khác tại Nha Trang chỉ hoạt động từ khoảng 7h30 đến 17h thì bến tàu Vinpearl Nha Trang hoạt động 24h/24h để vận chuyển khách hàng sang khu vui chơi, khu thương mại và các khách hàng lưu trú tại khách sạn, resort bên đảo.

Bến tàu có bãi gửi xe rất rộng

Nhiều khách hàng khi đặt vé tham quan tại khu vui chơi Vinwonders hay khách lưu trú qua đêm tại đảo thường có câu hỏi, tại Bến tàu đi Vinpearl có bãi gửi xe hay không? Do có lượng khách rất lớn vui chơi và lưu trú bên đảo nên Vingroup đã xây dựng hệ thống bãi đỗ xe 2 bánh (xe điện, xe máy) và xe ô tô rất rộng tại ngay bến tàu, nên khách hàng yên tâm khi di chuyển bằng phương tiện của mình khi đi chơi hay nghỉ dưỡng tại đây.


Good Times Travel - Đại lý cấp 1 Vinpearl

0777199917 - 0977199917 - 02583607777

103 Vũ Hữu, Nha Trang, Khánh Hòa