Tata Show Vinpearl Land Nha Trang MIỄN PHÍ không nên bỏ qua

Đ

Tata Show Vinpearl Land Nha Trang - Siêu Phẩm “Giải Trí” Thực Cảnh Đa Phương Tiện Đầu Tiên Tại Việt Nam Bứt Phá Mọi Giới Hạn

Đầu năm 2020, bản đồ giải trí của Việt Nam ghi nhận sự xuất hiện lần đầu tiên của thể loại thực cảnh đa phương tiện. Điều đáng nói, siêu phẩm giải trí đạt đẳng cấp thế giới này là sáng tạo hoàn toàn “Made in Vietnam”.

Tata Show  Vinwonders Nha Trang

Tata show

Vinpearl Land Nha Trang hé lộ một vở diển thực cảnh đa phương tiện đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được đầu tư hàng trăm tỷ. Với sự tham gia biểu diễn của 150 vũ công quốc tế đẳng cấp.

Địa điểm tổ chức TaTa Show ở đâu?

Tại quảng trường Thần Thoại – Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre Nha Trang.


 Xem thêm thông tin du lịch Nha Trang:

👉 Click XEM THÊM: Ăn uống tại Vinpearl Nha Trang | Buffet Vinpearl Nha Trang 2024

👉 Click XEM THÊM: 【Gim vào tim】22 Quán Cafe đẹp ở Nha Trang cập nhật 2024

👉 Click XEM THÊM: "Gim vào tim" 22 món ăn sáng ở Nha Trang hot nhất 2024


TaTa Show ở Vinpearl Land có gì đặc sắc?

Quý khách có thể chiêm ngưỡng bữa tiệc âm thanh – ánh sáng – công nghệ đẳng cấp quốc tế tiên phong tại Việt Nam. Sử dụng công nghệ chiếu hình hiện đại nhất thế giới với:

- 14 máy chiếu Barco thế hệ mới nhất, trị giá hàng triệu đô với cường độ ánh sáng laser cực khủng

- Công nghệ trình chiếu độ phân giải khủng nhất thế giới, cho hình ảnh áo diệu, long lanh đến từng ngóc ngách, chi tiết trên vật thể trình chiếu phức tạp như Tòa Lâu đài Vinpearl Land

- Hệ thống âm thanh & ánh sáng phủ kín từng m2 của quảng trường rộng lớn, đem lại cảm xúc chân thực, cực sống động

“TaTa show” cuốn bạn vào cuộc phiêu lưu đến xứ sở thần tiên của nàng công chúa TaTa. TaTa cùng những người bạn thân thiết:  hoàng tử, Khỉ Monta và chú vẹt, dẫn dắt khán giả vào chuyến du hành đi qua ba thế giới kỳ thú: xứ sở Vạn Hoa, thế giới Hải dương, và thế giới Thám hiểm. Họ phải đương đầu với thế lực hắc ám hùng mạnh của Chúa Tể Bóng Tối để bảo vệ viên ngọc Hạnh phúc và xứ sở Thần Tiên của mình.

Tata show Vinpearl Land Nha Trang

Tata show Vinpearl Land Nha Trang

Tata show Vinpearl Land Nha Trang

Tata show Vinpearl Land Nha Trang

Tata show Vinpearl Land Nha Trang

Tata show Vinpearl Land Nha Trang

Câu chuyện của nàng công chúa TaTa và Hoàng tử đại dương, chính là hình ảnh thần tượng của những cô bé cậu bé hiện đại: thông minh, xinh đẹp, trong sáng và không kém phần độc lập. TaTa show là một ẩn dụ lớn về cuộc đấu tranh giữa cái Thiện và cái Ác, và cuối cùng Chân – Thiện – Mỹ sẽ lên ngôi nhờ lòng can đảm, thiện lương và tình thương yêu trong sâu thẳm mỗi con người.

Tata Show  Vinwonders Nha Trang

Tata Show  Vinwonders Nha Trang

Tata Show  Vinwonders Nha Trang

Tata Show  Vinwonders Nha Trang

Tata Show  Vinwonders Nha Trang

Là sản phẩm được đầu tư lớn nhất cho tới thời điểm hiện tại, “TaTa Show” được nhà đầu tư Vingroup kỳ vọng tạo ra được một siêu phẩm giải trí mang đẳng cấp và chất lượng quốc tế, cộng thêm vào giá trị hệ sinh thái giải trí sẵn có của Vinwonders Nha Trang, biến nơi đây trở thành “vùng đất thần tiên” của tất cả khách du lịch trong nước và quốc tế; “TaTa Show” là thực đơn giải trí nhất định phải trải nghiệm khi du khách đến với Nha Trang. 

Thông tin giờ hoạt động Show diễn Tata tại Vinwonders Nha Trang

Chương trình TATASHOW diễn ra vào lúc 19:30 đến 20h các ngày trong tuần

Thứ 6 và thứ 7 có thêm các diễn viên 

Thông tin giá vé TaTa Show?

Không có bất cứ giới hạn nào khi khán giả tiếp cận vở diễn, “TaTa Show” là tác phẩm giải trí dành cho mọi lứa tuổi, mọi quốc tịch và ngôn ngữ …

TaTa Show ra đời, mang trong mình nhiều kỳ vọng. Hứa hẹn là chuyến du hành huyền ảo và đầy ước mơ, mở ra cánh cửa đưa mọi du khách bước vào thế giới diệu kỳ – nơi nghệ thuật, công nghệ và niềm tin vào cái đẹp là người bạn đồng hành, để mỗi lần bạn trở lại Vinwonders Nha Trang trở thành một kỷ niệm khó quên.

Đặc biệt, show diễn không phụ thu – vé show đã bao gồm trong vé vào cửa Vinpearl Land Nha Trang.

Những câu hỏi thường gặp về Tata Show Vinpearl Land Nha Trang MIỄN PHÍ không nên bỏ qua

Là một SHOW diễn âm thanh kết hợp với ánh sáng tạo ra nhiều hiệu ứng huyền ảo, gọi cho người xem lạc vào thế giới diệu kỳ, trở thành một kỷ niệm khó quên.

Hiện tại Show diễn TATA được miễn phí