Bảng giá xe Taxi Quốc Tế Nha Trang [cập nhập 2024]

Đ

Taxi Quốc Tế Nha Trang là hãng taxi khá lâu đời ở nơi đây. Thương hiệu Taxi Quốc Tế được khá nhiều du khách lựa chọn đặc biệt là khách nước ngoài. Taxi Quốc tế có trụ sở chính tại 9/1B Nguyễn Thiện Thuật, Phường Lộc Thọ, tp. Nha Trang, Khánh Hòa.

Nha Trang, thành phố biển phát triển vượt bậc về du lịch trong những năm gần đây. Để thuận tiện cho việc tham quan và đi lại thì phương tiện taxi vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi nhà. Hiện nay có rất nhiều hãng taxi ở Nha Trang như: Taxi Mai Linh, Taxi Asia, Sun taxi … Vậy lựa chọn hãng taxi nào chất lượng và uy tín tại Nha Trang? Sau đây tớ sẽ giới thiệu cho bạn một hãng taxi đã quen thuộc với người dân bản địa và khách du lịch, đó chính là taxi Quốc Tế Nha Trang.

Về Taxi Quốc Tế Nha Trang

Taxi Quốc Tế Nha Trang là hãng taxi khá lâu đời ở nơi đây. Thương hiệu Taxi Quốc Tế được khá nhiều du khách lựa chọn đặc biệt là khách nước ngoài.

Taxi Quốc tế có trụ sở chính tại 9/1B Nguyễn Thiện Thuật, Phường Lộc Thọ, tp. Nha Trang, Khánh Hòa.

👉 Click XEM THÊM: Massage Quốc Tế Nha Trang

Taxi Quốc Tế Nha Trang

Ngày 06 tháng 07 năm 2007 CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DU LỊCH QUỐC TẾ được thành lập như một sự minh chứng cho định hướng táo bạo không ngừng phát triển kinh doanh và cựu chiến binh Nguyễn Xuân Thùy giữ vai trò chủ tịch Hội Đồng Cổ Đông công ty. Làm công ty phát triển bền vững trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Hình ảnh Taxi Quốc Tế Nha Trang

- Taxi Quốc Tế Nha Trang có màu trắng truyền thống kết hợp với màu xanh nước biển, màu của hòa bình, vẻ ngoài sang trọng và mang lại sự ấm cúng.

👉 Click XEM THÊM: Karaoke Quốc Tế Nha Trang - Trung tâm giải trí hàng đầu Nha Trang

Taxi Quốc Tế Nha Trang

- Taxi Quốc Tế đều là xe mới, chất lượng cao.

Vì sao Taxi Quốc Tế Nha Trang được lựa chọn nhiều

- Taxi Quốc Tế có mặt ở hầu hết các địa điểm lớn trong thành phố, kịp thời phục vụ nhu cầu của khách một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Taxi Quốc Tế Nha Trang

- Thương hiệu Taxi Quốc Tế có mặt ở khắp các tỉnh thành lân cận như: Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng …

- Tài xế Taxi Quốc Tế rất thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ và đặc biệt có thể giao tiếp cơ bản tiếng anh, vì thế khách ngước ngoài rất ưa chuộng.

- Không phải mặc cả giá dịch vụ vì đã có bảng giá chi tiết trên xe.

Thông tin Taxi Quốc Tế Nha Trang

Địa chỉ: 9/1B Nguyễn Thiện Thuật, Phường Lộc Thọ, tp. Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: (0258) 3.52.52.52

Giá cước xe taxi Quốc Tế Nha Trang

- Xe 4 chỗ:

+ Giá mở cửa: 7.000 đồng/500m

+ Tiếp theo đến km 30: 15.000 đồng/km

+ Từ km 31 trở đi: 10.000 đồng/km

- Xe 7 chỗ:

+ Giá mở cửa: 8.000 đồng/500m

+ Tiếp theo đến km 30: 16.000 đồng/km

+ Từ km 31 trở đi: 11.000 đồng/km

* Lưu ý:

- Mã vùng điện thoại của tỉnh Khánh Hòa đã thay đổi. Số cũ là (058) sẽ đổi thành (0258), các bạn nhớ cập nhập chính xác nhé.

- Khi lên xe các bạn nên quan sát kỹ số km trên bảng, tránh trường hợp tài xế quên không trả số 0 nhé, lúc đó lại gây ra những hiểu lầm không đáng có đấy.

Với những chia sẻ về taxi Quốc Tế Nha Trang, hi vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc di chuyển và tham quan du lịch tại Nha Trang. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa.


Có thể bạn quan tâm:

Top 7 quán cơm ngon ở Nha Trang đông khách nườm nượp

Happy Beach Garden Nha Trang - Điểm check in số 1 Nha Trang