Phở Nha Trang

Đ

Phở tuy không phải là đặc sản của Nha Trang, tuy nhiên ai đã từng một lần ghé qua thành phố biển xinh đẹp này mà không thưởng thức một tô phở thì quả là một thiếu sót.

Phở Nha Trang là khúc biến tấu từ phở Bắc, nhưng có một đặc trưng rất khác là bánh phở khô được trụng qua nước nóng cho mềm thay cho bánh phở ướt (“tên” thường gọi là phở Nam!). Đặc trưng thứ hai là tuy tô phở ít có hương vị thơm lừng mùi phở như phở Bắc nhưng đằm thắm, dịu ngọt, và rất….. Nha Trang!

Cũng như bún bò, không hề khó để bạn tìm thấy một quán phở trên khắp các con phố, ngóc ngách, nhưng không phải ai cũng biết những quán phở ngon Nha Trang.

Vậy nên trong bài viết này, mình xin đóng vai trò là thổ địa lâu năm tại Nha Trang, sẽ review cho các bạn những quán phở ngon nhất tại đây nhé.

Phở Bắc Hải Nha Trang
Quán do hai anh em người Nam Định gốc làm chủ, bán gần 20 năm nay. Phở Bắc Hải Nha Trang ở đây có vị đậm đà, nước dùng thanh và ngọt tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn từ bò bắp, giò heo, bò tái, bò gân, cho đến các loại phở gà, chả cây, chả đòn, chả cua cho phần của mình.

 Chèn Link 1

 Hai dấu nháy mở

 Hai dấu nháy đóng

 Địa Chỉ

 Thông tin Lưu Ý 6

 Check 7

 Thông tin Check 8

 Like

 Dấu tích có hộp đậm

 Dấu tích có hộp nhạt

 Đô La

 Mũi tay chỉ

 Vòng tròn mũi tên

 Mũi tên

 Bắt tay

 Trái Tim

 Điện thoại

 Hình người đứng

 

 oto con

 oto to

 Hộp quà

 Xe máy

 Mũi tên chỉ xuống

 Dấu tích vòng tròn *

 

 Dấu trừ vòng tròn

 Dấu trừ vòng tròn

 Dấu trừ vòng tròn

 Link đi