Phở Nha Trang

(0 đánh giá của khách hàng)

Đ

Phở tuy không phải là đặc sản của Nha Trang, tuy nhiên ai đã từng một lần ghé qua thành phố biển xinh đẹp này mà không thưởng thức một tô phở thì quả là một thiếu sót.

Phở Nha Trang là khúc biến tấu từ phở Bắc, nhưng có một đặc trưng rất khác là bánh phở khô được trụng qua nước nóng cho mềm thay cho bánh phở ướt (“tên” thường gọi là phở Nam!). Đặc trưng thứ hai là tuy tô phở ít có hương vị thơm lừng mùi phở như phở Bắc nhưng đằm thắm, dịu ngọt, và rất….. Nha Trang!

Cũng như bún bò, không hề khó để bạn tìm thấy một quán phở trên khắp các con phố, ngóc ngách, nhưng không phải ai cũng biết những quán phở ngon Nha Trang.

Vậy nên trong bài viết này, mình xin đóng vai trò là thổ địa lâu năm tại Nha Trang, sẽ review cho các bạn những quán phở ngon nhất tại đây nhé.

Phở Bắc Hải Nha Trang
Quán do hai anh em người Nam Định gốc làm chủ, bán gần 20 năm nay. Phở Bắc Hải Nha Trang ở đây có vị đậm đà, nước dùng thanh và ngọt tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn từ bò bắp, giò heo, bò tái, bò gân, cho đến các loại phở gà, chả cây, chả đòn, chả cua cho phần của mình.

 Chèn Link 1

 Xem Thêm 2

 Xem Thêm 3

 Xem Thêm 4

 Địa Chỉ

 Thông tin Lưu Ý 6

 Thông tin 7

 Thông tin Check 8

 Thông tin 9

 Thông tin 10

 Thông tin 11

 Thông tin 12

 Thông tin 13

 Thông tin 14

 Thông tin 15

 Thông tin 16

 Thông tin 17

 Thông tin 19

 Trái Tim

 Thông tin 21

 Thông tin 22

 Thông tin 23

 Thông tin 24

 Thông tin 25

 Thông tin 26

 Thông tin 27

 Thông tin 28

 Thông tin 29

 Thông tin 30

 Thông tin 31

 Thông tin 32

 Thông tin 33

 Thông tin 34

 Thông tin 35

 Dấu trừ vòng tròn

0 đánh giá