Kinh nghiệm thuê cano Nha Trang – Uy tín chất lượng 2024

Tiết kiệm 27%

1.100.000Đ

803.000Đ

/Cano

Việc thuê cano riêng để đi các đảo ở vịnh Nha Trang hiện nay khá phổ biến, và rất đáng cân nhắc, đặc biệt với những gia đình không có quá nhiều thời gian và muốn di chuyển 1 cách chủ động thoải mái nhất. Vậy câu hỏi được đặt ra là? Thuê cano ở đâu tốt? chất lượng? giá cả như thế nào là hợp lý. Và sau đây mình sẽ chia sẽ chi tiết hơn các kinh nghiệm thuê cano Nha Trang cho các bạn tham khảo nhé.

Thành phố biển Nha Trang nổi tiếng là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất Thế Giới. Nơi đây có các đảo đẹp và đặc sắc như Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Tằm, Hòn Tre, Hòn Miễu, Bãi Tranh, Vịnh San Hô, Đảo Trí Nguyên…

Vậy khách đến Nha Trang du lịch, muốn trãi nghiệm các đảo nổi tiếng ở Vịnh Nha Trang sẽ lựa chọn hình thức du lịch nào? Một là đi theo tour để tham quan khám phá đảo, hai là tự túc thuê cano thuê tàu để tham quan đảo.

 Kinh nghiệm thuê cano Nha Trang

Bảng giá thuê cano Nha Trang 1 ngày

 Áp dụng từ 01/01/2024 đến 31/12/2024

Khách hàng truy cập bằng "Điện Thoại" vui lòng vuốt màn hình sang bên trái để xem chi tiết tất cả bảng giá từ 12 chỗ đến 45 chỗ

 

STT

 

TUYẾN THAM QUAN CÁC ĐẢO 

GIÁ THUÊ CANO Ở NHA TRANG
12 chỗ 16 chỗ 20 chỗ 35 chỗ 45 chỗ
1 Trí Nguyên - Bãi Sạn - Bãi Tranh (Khu bảo tồn lặn ngắm San hô và đi bộ dưới đáy biển) - Bãi Mini - Làng Chài hải sản 800K 1.000K 1.200K Liên hệ Liên hệ
2 Trí Nguyên - Bãi Sạn - Bãi Tranh (Khu bảo tồn lặn ngắm San hô và đi bộ dưới đáy biển) - Bãi Mini - Làng Chài hải sản - Hòn Một - Hòn Tằm 1.000K 1.200K 1.500K Liên hệ Liên hệ
3 Trí Nguyên - Bãi Sạn - Bãi Tranh (Khu bảo tồn lặn ngắm San hô và đi bộ dưới đáy biển) - Bãi Mini - Làng Chài hải sản - Vịnh San Hô - Hòn Mun 1.500.K 1.800K 2.400K Liên hệ Liên hệ

Bản đồ các điểm đảo Nha Trang

Bản đồ biển đảo Nha Trang

Bản đồ các điểm tham quan đảo ở Vịnh Nha Trang

Có nên thuê cano Nha Trang để tham quan các đảo?

Để trả lời cho câu hỏi này thực chất không phải dễ, bời vì còn tùy thuộc vào mỗi người, mỗi sở thích tính cách và mong muốn khác nhau, đặc biệt là quỷ thời gian và tài chính của từng gia đình mà đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

>>Xem thêm thông tin về Vinpearl: https://checkinnhatrang.vn/vinwonders-nha-trang-post030420051814

Người thích riêng tư

Nếu các bạn là người thích sự riêng tư thì thuê cano riêng là sự lựa chọn hợp lý, thuê cano riêng là thuê dịch vụ riêng, chỉ có gia đình và bạn bè của bạn trên chiếc cano đó. Bạn muốn làm gì, muốn đi đảo nào, muốn dừng lại bao lâu hay về luôn thì đó là quyền của bạn.

Thuê cano Nha Trang 5

Người có điều kiện kinh tế

Với những gia đình vừa ưa thích sự riêng tư, vừa có điều kiện kinh tế thì việc thuê riêng cano để tham quan đảo hoặc đi theo tour riêng để tham quan đảo là lựa chọn rất hợp lý.

Kinh nghiệm thuê cano Nha Trang 3

Người đi theo đoàn, nhóm

Nếu bạn đi với gia đình và nhóm bạn từ 7 – 10 người hoặc hơn thế, thì việc thuê cano riêng rất hay, nếu tính chia đầu người thì có thể rẻ và thoải mái hơn đi theo tour ghép trong ngày đó ạ.

kinh nghiệm thuê cano Nha Trang 2 

Người ưa thích tốc độ

Bạn là người ưa thích tốc độ và muốn trải nghiệm cảm giác phưu lưu khi cano lướt trên mặt biển hay làm vài vòng đánh tay lái thì chần chờ gì không lựa chọn hình thức này đúng không nào

Người muốn thuê cano để đi tham quan các đảo mà mình thích

Nếu bạn thích đến những đảo mà không có trong những chương trình tour ghép thì thuê cano riêng để đến những đảo đó là điều mà bạn nên làm nè.

Cano Nha Trang

Người muốn thuê cano để đi lặn ngắm san hô

Thông thường bạn nào không muốn đi tham quan đảo mà chỉ muốn đi lặn ngắm san hô hay đi bộ dưới biển thì sẽ lựa chọn hình thức thuê cano, thuê cano rồi đến thẳng điểm lặn và đi bộ cho nhanh gọn lẹ đó mà

>>Xem thêm: Thuê xe máy ở Nha Trang https://checkinnhatrang.vn/kinh-nghiem-thue-xe-may-o-nha-trang-post300320031224

Kinh nghiệm thuê cano Nha Trang 2022

Chính Sách Thuê Cano Nha Trang 2024

Thời gian cho thuê: Từ 08h00 - 17h00

Phục vụ khách muốn về trễ để ngắm mặt trời lặn

Trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi, người khiếm khuyết ngồi xe lăn đều đi được cano. 

Thuê cano Nha Trang đi đảo bao gồm những gì?

Khi các bạn thuê 1 cano để đi tham quan các đảo ở vịnh Nha Trang, thì giá thuê cano sẽ bao gồm:

1 chiếc cano mà bạn thuê, giá giao động theo số lượng khách và địa điểm các đảo mà bạn lựa chọn

Trên cano đều có ghế ngồi rộng rãi, lót êm, thành bảo vệ, mái che nắng

1 lái tàu và 1 người phụ tàu có kinh nghiệm đi kèm suốt hành trình để hướng dẫn nên đi chỗ nào ăn uống chỗ nào hợp lý

Áo phao, kính lặn, ống thở kèm theo nếu các bạn thích ngắm san hô

Được hỗ trợ chụp hình nhóm khi có nhu cầu nè

Thuê cano Nha Trang 2023

Các loại cano ở Nha Trang

Cano Nha Trang 8, 12 chỗ

Cano 8 chỗ thường có sức chứa tối đa 8 người lớn hoặc 8 người bao gồm cả trẻ em.

Cano Nha Trang 16 chỗ

Cano 16 chỗ thường có sức chứa tối đa được 15 người lớn hoặc 15 người lớn và 1 trẻ em.

Cano Nha Trang 20 chỗ, 24 chỗ

Cano 20,24 chỗ thường có sức chứa tối đa 19, 23 người lớn hoặc người lớn và cả trẻ em tổng cộng 19, 23 người.

Review hành trình thuê cano đi các đảo Nha Trang của mình

Dưới đây là hành trình thuê cano đi các đảo Nha Trang của mình, các bạn có thể tham khảo qua nhé, chúng bao gồm cả những thông tin thương đối chi tiết về các đảo mà mình đã đi qua và trãi nghiệm.

8h15: Sau khi đã ăn sáng no nê, gia đình mình xuất phát từ khách sạn trên đường Trần Phú, di chuyển bằng taxi xuống cảng du lịch Vĩnh Trường Nha Trang. Từ đường Trần Phú bạn đi xuống cảng khá gần, tầm 4 – 5km thôi nè.

Có một lưu ý dành cho các bạn đó là nếu các bạn đã đặt dịch vụ cano ở một công ty du lịch uy tín rồi thì đừng nghe các bác tài xế lôi kéo tư vấn những địa điểm thuê cano với giá rẻ hơn nhé, vì thường các bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ không tốt, cano chở không đủ điểm và chở đến những nhà hàng ăn uống với giá cắt cổ để bù lại chi phí thuê cano rẻ mà bạn đã đặt.

8h30: Sau khi xuống cảng thì mình liên hệ với sđt của anh lái cano đã đặt trước, sau đó các anh hỗ trợ xuống cano, mặc áo phao chuẩn bị xuất phát đến với đảo đầu tiên đó là Hòn Mun.

8h45: Cano di chuyển đến đảo Hòn Mun, đây là khu bảo tồn san hô tại Nha Trang, các bạn đến đảo, lên bờ sẽ di chuyển vào trong mua vé tại quầy vé. Vé vào cổng ở đây là 22k/ người, vé này các bạn vào sẽ được đi tham quan quanh đảo và tắm biển tại đảo.

Ở đây có các dịch vụ lặn ngắm san hô khác nhau như: đi tàu đáy kính và thuyền thúng đáy kính để ngắm san hô, sử dụng mắt kính ống thở áo phao để bơi và ngắm san hô gần bờ. Nếu các bạn muốn lặn sâu để ngắm san hô đẹp hơn thì có dịch vụ lặn bằng bình oxy với giá 500k/ người hoặc đi bộ dưới biển với giá 800k/ người. (Nếu bạn nào có nhu cầu lặn bình oxy hay đi bộ thì cano sẽ chở đến điểm lặn sâu nhé).

Ngày mình đi trời nắng đẹp nên biển cực kỳ trong xanh, khung cảnh quanh đảo không có gì tham quan ngoài những nghế lều ngồi nghỉ ngơi và ăn uống. Nếu đến đây thì chủ yếu là tắm biển và ngắm san hô thôi bạn ạ.

Ở đây có dịch vụ tắm tráng là 10k/ thùng á. Ngoài ra giá đi tàu đáy kính là 80k/ người nữa.

10h00: gia đình mình rời Hòn Mun di chuyển đến Bãi Tranh, vé lên đảo là 50k nhé, do đã tắm biển lúc sáng rồi nên tới đây mình không tắm nữa.

Thuê cano Nha Trang bãi Tranh

Bãi Tranh khá đẹp, nước biển trong xanh, cát trắng, ở đây được chia thành 2 bên, 1 bên là bãi sỏi để chụp ảnh, 1 bên là bãi cát để tắm biển và chơi các trò chơi trên biển như mô tô nước, phao chuối, dù bay, thấy dịch vụ dù bay thích quá nên mình cũng làm 1 chuyến nè.

Giá đi mô tô nước là 800k/ 2 người

Giá đi dù bay là 650k/ người

Giá di phao chuối là 700k/ 5 người

Thuê cano Nha Trang moto nước

Sau khi tắm biển vui chơi thả ga thì cả nhà đã thấy đói bụng, các anh tài bắt đầu chở mình đến nhà hàng ở khu vực làng chài để dung cơm trưa.

11h00: Di chuyển đến Làng chài ăn trưa, ở đây có rất nhiều nhà bè nuôi hải sản, mình ghé vào nhà hàng …..

Tại đây có các lồng bè nuôi hải sản tươi sống, giá cả cũng hợp lý

Gđ mình ăn hết … khá là phù hợp cho 1 bữa hải sản

Ăn xong nghỉ ngơi thì 13h gđ mình lại tiếp tục di chuyển đến đảo Hòn Tằm.

13h00: Có mặt tại đảo Hòn Tằm, đảo Hòn Tằm khá thơ mộng và lãng mạng, các bạn tới đây có thể tham quan, tắm biển và sử dụng dịch vụ tắm bùn tắm khoáng nhé.

Mình đã có trãi nghiệm cực tốt tại đây, với dịch vụ ngâm bùn khoáng nóng trên đảo lớn nhất tại Việt Nam, hòa mình trong làn nước mát tại hồ bơi vô cực nhìn ra vịnh biển Nha Trang xanh ngắt, ngoài ra còn có hồ sục Jaccuzzi với thiết kế độc đáo làm mình thấy thích thú nhất.

Tới đây mình mua trước vé tắm bùn tắm khoáng tắm hồ bơi với giá 390k, các bạn có thể tham khảo qua các gói tắm bùn Hòn Tằm tại đây nhé

15h: Sau khi chơi ở Hòn Tằm thỏa thích thì mọi người khá đuối rồi, nhưng lỡ đi rồi thì tiếp tục lết đến đảo Trí Nguyên để tham quan tiếp.

Đảo Trí Nguyên là đảo có Thủy CungTrí Nguyên khá nổi tiếng, đây là một công trình kiến trúc độc đáo được thiết kế tựa hình chiếc tàu buồm cổ và có cấu trúc như thủy cung trong chuyện cổ tích vậy á, ngoài ra còn gây ấn tượng với thế giới động thực vật biển vô cùng phong phú, đa dạng.

Mình mua vé vào tham quan hết 120k nè, cũng đáng đồng tiền bát gạo lắm đó.

16h: Rời đảo Trí Nguyên xinh đẹp tụi mình bye bye biển đảo Nha Trang để về khách sạn nghỉ ngơi thôi, kết thúc chuyến thuê cano riêng đầy thú vị và trọn vẹn.

Chuyến thuê cano Nha Trang đi các đảo của mình hết bao nhiêu?

Mình xin tính toán chi phí trong chuyến đi để các bạn tham khảo nha:

Nhà mình có 4 người lớn, thuê xe taxi di chuyển từ ks đường Trần Phú xuống cảng hết tầm 100k/ chiều, 2 chiều đi về là 200k.

Tiền thuê cano đi các đảo: Hòn Mun, Bãi Tranh, Làng Chài, Hòn Tằm, Đảo Trí Nguyên là …..

Tiền ăn trưa tự túc ở Làng Chài là:

Tổng chi phí nhà mình đi hết:

Vậy chia ra thì mỗi người …

Tất nhiên là so với tour ghép thì chi phí sẽ cao hơn rùi, tuy nhiên các bạn có thể chủ động được nhiều thứ lắm nè. So với số tiền đó thì cũng rất xứng đáng.

Lưu ý bảng giá thuê cano Nha Trang

Bảng giá cano trên chưa bao gồm 10 % thuế VAT.

Không bao gồm phí tham quan các thắng cảnh trong Vịnh.

Giá trên tăng 20 % mùa cao điểm, các ngày Lễ,Tết.

Ngoài ra với những bạn nào muốn tiết kiệm chi phí và được phục vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo trong suốt hành trình thì có thể đi tour ghép nhé. Tour ghép 3 đảo ở Nha Trang vẫn là tour được nhiều du khách lựa chọn nhất khi đến đây. Các bạn có thể tham khảo lịch trình tour tại đây:

Bảng giá tour ghép Nha Trang 1 ngày

Lưu ý khi thuê cano Nha Trang đi các đảo

Nên chọn đơn vị cho thuê cano ở Nha Trang uy tín, chất lượng, là công ty và đơn vị được cấp phép bài bản nhé, để tránh phải đi cano không đảm bảo chất lượng nè.

Trước khi đi phải xác nhận rõ ràng với bên thuê cano là cano có mới không, có đầy đủ áo phao bảo hộ kèm theo không, có đảm bảo đi đúng lịch trình và thời gian đã làm việc không các bạn nhé.

Các bạn có thể đem theo bia, nước ngọt, trái cây, hải sản hoặc đồ ăn vặt thỏa thích.

Mang các vật dụng cá nhân như mũ, nón, quần áo bơi, khăn tắm, kem chống nắng, túi đựng điện thoại, máy ảnh … để sử dụng khi tắm biển và lặn ngắm san hô.

Các bạn nên mang nhiều quần áo đẹp đồ tắm để thả hồn “sống ảo” nhé, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời khi được đứng tại những bãi tắm trong vắt.

Nhà không có con nít nên lịch trình hôm đó của tụi mình khá dày, nếu gđ nào có trẻ nhỏ chỉ nên đi tầm 3 đảo là tốt nhất, tránh tình trạng bé bị đuối quá nè.

Nếu bạn nào bị say sóng thì báo với bác tài cano chạy chậm và để ý chút là sẽ okela thôi.

Nên tranh thủ đi đảo vào sáng sớm, sẽ kịp thời gian và buổi trưa nước biển sẽ cực kỳ trong xanh, đẹp mê luôn đó.

Trên đây là một ít trãi nghiệm của mình về chuyến thuê cano Nha Trang đi các đảo của mình, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn và giúp các bạn có lựa chọn tốt nhất khi đến du lịch tại thành phố biển Nha Trang. Cảm ơn các bạn đã đón đọc, nếu cần hỗ trợ gì thêm cứ inbox zalo cho mình nhé: 0777199917

Chúc các bạn có chuyến đi Nha Trang vui vẻ và nhiều kỉ niệm đẹp.

>>Xem thêm: Tour du thuyền Nha Trang https://checkinnhatrang.vn/tour-du-thuyen-5-sao-nha-trang-post170322113336